• Các căn hộ Tìm kiếm



  apartment opal garden

  Khi bạn đang đi săn chung cư, chuẩn bị một kế hoạch tìm kiếm cho thuê. Hãy chắc chắn để biết trước những gì bạn muốn trong một căn hộ và những gì bạn có thể sống mà không có. Quyết định trước những gì các khu vực của thành phố, bạn có thể xem xét sống trong và làm cho một danh sách các tòa nhà chung cư trong vòng chu vi đó.

  Hãy chắc chắn để xem xét cách xa và cách tiện lợi nó sẽ cho bạn đi du lịch đến công việc của bạn hoặc của trường học hoặc gia đình và bạn bè của bạn. Ngoài ra, làm thế nào đến nay là các căn hộ từ các cửa hàng, ngân hàng, bệnh viện, nhà thờ (nếu bạn tham dự) vv Nếu bạn có một chiếc xe, hãy chắc chắn rằng có thuận tiện và đủ chỗ đậu xe 24/7. Nếu bạn không lái xe chắc chắn rằng có gần bằng giao thông công cộng.

  Thu hẹp căn hộ của bạn định vị cho kích thước của đơn vị cho thuê bạn cần. căn hộ Studio hoặc một căn hộ phòng ngủ hoặc 2 BR căn hộ trở lên. bạn đang xem xét một căn hộ hoặc bạn có thể cần cho thuê ngắn hạn. Nếu bạn đang thuê một căn hộ với một con mèo, chó, hoặc vật nuôi khác, bạn cần phải tìm ra các căn hộ cho thuê cho phép với những vật nuôi và loại nào không. Và, nếu họ làm phép mang vật nuôi, là có một khoản tiền gửi an ninh bổ sung cần thiết và nếu như vậy, bao nhiêu nó được. Bạn có cần một căn hộ với một phòng tập thể dục hoặc sân tennis hoặc hồ bơi hay phòng giải trí, vv hoặc bạn chỉ đơn giản là cần và mong muốn một pad sạch và yên tĩnh tốt đẹp.

  Hãy thực tế về những gì bạn có thể đủ khả năng. Hầu hết các hướng dẫn căn hộ cho thuê cho thấy rằng tiền thuê nhà không nên có nhiều hơn 25% đến 30% thu nhập của bạn. Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào mức thu nhập, nhưng chắc chắn là "thế giới thực" khi ngân sách chi phí căn hộ bổ sung như sưởi ấm và điều hòa không khí và các tiện ích khác. Nếu bạn rơi ngắn của affording căn hộ của sự lựa chọn của bạn, bạn có thể xem xét việc chia sẻ một căn hộ với một người bạn cùng phòng hoặc bạn cùng phòng. Hãy nhớ rằng sống với bạn cùng phòng có thể giúp bạn mua được một căn hộ cao cấp hay thậm chí, trong một số trường hợp, căn hộ cao cấp, nhưng nó cũng có những hạn chế cực đến sự riêng tư của bạn.

  Nếu bạn đã quen thuộc với các khu vực và các khu phố của mình, cung cấp cho bạn một lợi thế khác biệt cho tìm kiếm căn hộ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuyển đến một thành phố mới hoặc không đặc biệt am hiểu về thành phố, bạn có thể muốn liên hệ với một Locator căn hộ hoặc một căn hộ Finder.

  Khi bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn cho các căn hộ xuống Apts đó phù hợp với nhu cầu của bạn và mong muốn bạn phải được tổ chức tốt và chuẩn bị tốt cho lần truy cập vào các khu chung cư. Khi kiểm tra các cơ sở cho thuê phải cảnh giác với điều kiện không an toàn, tiếng ồn quá mức từ giao thông, sân chơi hoặc hàng xóm. Đến thăm tòa nhà chung cư vào ban đêm cũng như ban ngày. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện hơn về tổng số không gian, bạn sẽ được cư trú tại.

  Khi bạn tìm thấy những khu chung cư, đáp ứng nhu cầu và mong muốn cho thuê của bạn, bạn phải sẵn sàng để đưa "chân tốt nhất về phía trước" của bạn khi bạn gặp đại lý cho thuê của căn hộ. Người này có thể là người quản lý tòa nhà chung cư hoặc một đại lý cho thuê cho Apts. Bạn nên chuẩn bị cho căn hộ này thuê phỏng vấn một cách chuyên nghiệp và thông minh. Lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng rằng bạn là người thuê nhà tiềm năng đáng tin cậy. Bạn có nhiều khả năng sẽ cần tham khảo từ các chủ nhà trước. Bạn cũng có thể được yêu cầu của các căn hộ để cho thấy rằng bạn là gainfully có việc làm và có thể đủ khả năng thuê. Nhiều chủ nhà có thể yêu cầu một bản báo cáo tín dụng. Nếu bạn là một người thuê nhà lần đầu tiên và / hoặc bạn có lịch sử tín dụng hạn chế, bạn có thể được yêu cầu để tham khảo từ gia đình, bạn bè, sử dụng lao động, các chuyên gia, vv Tương tự như vậy, nếu bạn đang thuê với tín dụng xấu bạn chắc chắn sẽ muốn đến các cuộc phỏng vấn với một lựa chọn mạnh mẽ của tài liệu tham khảo.

  Bạn không nhất thiết phải hạn chế từ căn hộ cho thuê với ít hơn tín dụng hoàn hảo, nhưng bạn có thể được yêu cầu để đưa lên một huy an ninh bổ sung và có thể có một khoản tín dụng người xứng đáng với đồng ký hợp đồng thuê căn hộ với bạn. Do không chuẩn bị trước cho các yêu cầu đối với bất kỳ những điều này. Hãy chắc chắn để điền vào một căn hộ trung thực đơn cho thuê 100% và đến với cuộc phỏng vấn với sự tham khảo, bằng chứng về việc làm, thông tin tín dụng và bất kỳ tài nguyên cho thuê khác tại đã sẵn sàng. Nếu bạn không có một lịch sử tín dụng hoặc lịch sử thuê mà có thể là bất lợi, đi qua một bộ định vị căn hộ hoặc căn hộ cụ tìm có thể là giải pháp tốt nhất. Họ sẽ trình bày lịch sử của bạn cho chủ nhà cho bạn, (chắc chắn rằng họ là 100% trung thực về nó) và họ cũng có thể khá hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì họ rất có thể sẽ biết được chủ nhà và các căn hộ được khoan dung hơn trong những trường hợp này. Họ cũng có thể tư vấn cho bạn là chính xác những gì các loại tài liệu tham khảo và các tài liệu bạn có thể cần phải chứng minh rằng bạn có thể là một người thuê nhà có trách nhiệm.

  Bạn đã Tọa lạc của bạn "Dream Apartment"

  Một khi bạn đã đặt "căn hộ trong mơ" của bạn, hoặc càng gần đến căn hộ hoàn hảo của bạn càng tốt, bây giờ nó là cần thiết phải chú ý rất gần với những đặc điểm của hợp đồng thuê. Một thuê Căn hộ cao cấp là một hợp đồng giữa bạn và chủ nhà. Một khi đã thoả thuận và chữ ký của người thuê nhà và chủ nhà, cho thuê cho thuê tạo ra nghĩa vụ và hạn chế đối với cả hai bên. Các giao ước rõ ràng nhất của việc cho thuê căn hộ là chiều dài của việc cho thuê, (Sáu thuê tháng, thuê một năm, hai năm cho thuê, vv) Số tiền đặt cọc, khi tiền thuê nhà do, người chịu trách nhiệm cho các tiện ích gì . Cũng trong đó thuê căn hộ, tuy nhiên, quy định, (đôi khi trong in ấn nhỏ) có thể bao gồm một loạt các nghĩa vụ chủ nhà và người thuê nhà và hạn chế. Họ có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau đây:

  o Bảo trì các căn hộ

  Chăm sóc o của cơ sở

  o Độ sạch

  Bảo hiểm o

  o quy định của Chính phủ

  o Eminent Domain

  o mối gây hại và các khoản tiếng ồn

  o Các quy định như với những hoàn cảnh mà trong đó các chủ nhà có thể nhập các cơ sở

  o Sử dụng các vùng chung

  o phím và ổ khóa

  o Tổn thất hoặc thiệt hại

  o xe

  o Pets

  o Hệ thống nước

  o gì chủ nhà có thể làm gì nếu tiền thuê nhà còn nợ

  o gì người thuê nhà có thể làm gì để mang lại giá thuê hiện tại trước khi bất kỳ loại hành động có thể được bắt đầu

  o Không thực hiện hoặc vi phạm hợp đồng của người thuê nhà

  o phạt Thuê nhà trong trường hợp chấm dứt sớm

  o Những trường hợp mà có thể gây ra cho người thuê nhà hoặc chủ nhà phá vỡ hợp đồng thuê trước khi hết nhiệm kỳ

  o Nhiệt độ và các tiện ích khác

  o Loại bỏ các hàng hóa

  o Đầu hàng hoặc không đầu hàng của cơ sở

  o Miễn trừ các nghĩa vụ khác nhau

  o trả thù bị nghiêm cấm

  o Xử lý rác thải

  o rác tái chế

  o Và danh sách đi và trên và trên.

  người thuê nhà tiềm năng cần đọc một thuê căn hộ triệt để. người thuê căn hộ tương lai nên hiểu tất cả mọi thứ được chứa trong hợp đồng thuê mà và ra một quyết định được 100% chấp nhận tất cả các quy định cho cả người thuê và chủ nhà, rằng bạn đang tích cực mà bạn có thể sống đến cuối cùng của bạn mặc cả và mà bạn cảm thấy thoải mái với các quy định về kết thúc của chủ nhà.

  Nếu bạn không hiểu rõ từng khoản duy nhất mà thuê căn hộ sau đó không đăng ký nó cho đến khi bạn hiểu nó. Nếu cần thiết và nếu có thể, yêu cầu trợ giúp trong việc giải thích hợp đồng thuê từ một nguồn đáng tin cậy như một người bạn hoặc thành viên gia đình có kiến ​​thức hoặc sử dụng lao động hoặc chuyên nghiệp, hoặc bất kỳ ai khác có thể hiểu nó và giải thích cho bạn. Nếu cần thiết có được tư vấn pháp lý. Nó có thể chi phí nguồn vốn bổ sung nếu bạn không đủ điều kiện để được giúp đỡ pháp lý miễn phí, nhưng chi phí bổ sung có thể giúp bạn tiết kiệm một tấn tiền và tiết kiệm cho bạn một tấn đau khổ và tình tiết tăng nặng xuống đường.

  Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản đó cho thuê căn hộ và / hoặc bạn cảm thấy rằng bạn không thể sống đến nghĩa vụ của người thuê nhà, hoặc nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quyền của chủ nhà theo thỏa thuận, sau đó làm không ký hợp đồng thuê đến / hoặc trừ khi nó có thể được thay đổi để hài lòng của bạn. Nếu hợp đồng thuê căn hộ không có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn và mức độ thoải mái thì không ký hợp đồng thuê và không thuê căn hộ đó. Các thỏa thuận Căn hộ cho thuê mà bạn đăng ký như một người thuê nhà tiềm năng sẽ không thay đổi khi bạn trở thành người thuê thực tế của căn hộ đó.

  opal garden


 • Commentaires

  1
  Lundi 13 Février 2017 à 14:20
  Hey there! This is my first visit to your blog! We are a collection of
  volunteers and starting a new project in a community in the same niche.
  Your blog provided us useful information to work on. You have done a extraordinary
  job!
  2
  Samedi 25 Février 2017 à 14:26
  Hi to all, how is all, I think every one is getting more from this website, and your views are fastidious for new viewers.
  3
  Dimanche 26 Février 2017 à 12:54
  We stumbled over here different web address and thought I
  should check things out. I like what I see so i am just following you.
  Look forward to finding out about your web page for a second time.
  4
  Lundi 27 Février 2017 à 00:56
  Amazing blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere?
  A design like yours with a few simple tweeks would really make my blog shine.
  Please let me know where you got your theme. Bless you
  5
  Vendredi 3 Mars 2017 à 07:54
  http://canhoopalgarden1.eklablog.com is very interesting, bookmarked
  6
  Vendredi 3 Mars 2017 à 16:45
  You really make it appear so easy with your presentation but I find this matter to
  be actually something that I believe I would never understand.
  It seems too complex and very vast for me. I'm having a look forward in your subsequent post,
  I'll try to get the dangle of it!
  7
  Lundi 6 Mars 2017 à 06:29
  A motivating discussion is worth comment. I do think that
  you ought to write more about this issue, it might not be a taboo matter
  but usually people do not discuss such issues.

  To the next! Cheers!!
  8
  Vendredi 17 Mars 2017 à 02:57
  I am really glad to glance at this web site posts which consists of
  plenty of useful facts, thanks for providing such data.
  9
  Vendredi 17 Mars 2017 à 03:25
  Excellent goods from you, man. I have bear in mind your stuff
  previous to and you are just extremely wonderful.
  I really like what you've got here, really like what you are saying and the way by which you are saying it.
  You're making it entertaining and you continue to take care of to keep it sensible.
  I cant wait to learn much more from you. This is actually a tremendous site.
  10
  Vendredi 17 Mars 2017 à 06:00
  I will immediately grasp your rss as I can not in finding your
  e-mail subscription hyperlink or newsletter service. Do you have any?
  Kindly permit me recognise in order that
  I may subscribe. Thanks.
  11
  Samedi 18 Mars 2017 à 01:29
  Good post! We are linking to this great content on our site.
  Keep up the good writing.
  12
  Samedi 18 Mars 2017 à 11:40
  Pretty nice post. I simply stumbled upon your
  weblog and wished to mention that I have truly enjoyed browsing
  your weblog posts. After all I will be subscribing in your rss feed
  and I am hoping you write once more soon!
  13
  Dimanche 19 Mars 2017 à 11:09
  It's an amazing article in favor of all the internet visitors; they will get benefit from it I am sure.
  14
  Dimanche 19 Mars 2017 à 22:04
  Hi, Neat post. There's a problem along with your site in web explorer, could test this?
  IE nonetheless is the marketplace leader and a big component of people
  will pass over your excellent writing because of
  this problem.
  15
  Lundi 20 Mars 2017 à 02:10
  Good post. I will be experiencing many of these issues as well..
  16
  Lundi 3 Avril 2017 à 09:39
  It's remarkable to pay a quick visit this web page and
  reading the views of all mates about this post, while I
  am also zealous of getting knowledge.
  17
  Mercredi 19 Juillet 2017 à 03:41
  Do you mind if I quote a couple of your posts as long as I provide credit and sources back to your weblog? My website is in the very same area of interest as yours and my users would genuinely benefit from some of the information you provide here. Please let me know if this alright with you. Cheers!
  18
  Mercredi 31 Janvier 2018 à 21:50
  Heya i'm for the primary time here. I found this
  board and I to find It really helpful & it helped me out a lot.
  I'm hoping to give something back and aid others such as you helped me.
  19
  Vendredi 31 Janvier à 04:28
  Hi there to all, how is all, I think every one
  is getting more from this web page, and your views are fastidious in support of new
  visitors.
  • Nom / Pseudo :

   E-mail (facultatif) :

   Site Web (facultatif) :

   Commentaire :


  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :